top

Những video giới thiệu công ty hay mà doanh nhân và chủ doanh nghiệp cần biết

Chủ nhật | 01/10/2023 | Lượt xem: 860 | Tác giả: admin
ivn.net.vn - Trên thực tế, các video của công ty hiệu quả đến mức các doanh nghiệp sử dụng chúng có thể tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với các tổ chức không sử dụng. 

Nếu bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, có thể là để nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc giải thích cách hoạt động của sản phẩm mới. Giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp bạn đó là corporation video. Trên thực tế, các video của công ty hiệu quả đến mức các doanh nghiệp sử dụng chúng có thể tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với các tổ chức không sử dụng. 

1. Corporate Video là gì?

Corporate video là thuật ngữ khá bao quát, dùng chỉ chung tất cả các loại hình video mà công ty, doanh nghiệp thường sử dụng. 

Khi nói đến corporate video đại đa số mọi người sẽ nghĩ về những video quảng cáo bóng bẩy, công phu, cầu kỳ. Những video này được thiết kế để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ (hoặc kết hợp cả ba) của doanh nghiệp. Đây là định dạng corporate video quen thuộc nhất và là thể loại video hiệu quả, mang lại thành công lớn cho doanh nghiệp. Trong cuộc khảo sát hàng năm của WyZowl. Có đến 97% doanh nghiệp chia sẽ rằng video đã giúp tăng sự hiểu biết của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và 76% nói rằng nó giúp tăng doanh số bán hàng của họ.

Một Corporate video hay là khi người xem có đủ kiên nhẫn để xem hết 3-5-8 phút của video mà không rời mắt hay không thực hiện thao tác next qua 1 video khác hay 1 chương trình khác.

Một Corporate video hay chỉ khi video đó kể được câu chuyện của thương hiệu một cách hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất và thú vị nhất đối với người xem.

Một Corporate video hay cần có 1 giọng đọc truyền cảm để người xem có thể cảm nhận được những giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Các bạn cũng xem những Corporate video dưới đây để cảm nhận được điều này.

2. Top những corporate video hay

Cùng IVNTV qua Top những corporate video hay nhất và khám phá lý do vì sao những video này khiến bạn bật dậy và bị thu hút ngay từ những giây đầu tiên.

a. Vinacafé – Câu chuyện của chúng tôi

Hai yếu tố chính tạo nên một corporate video thành công là cách thức kể câu chuyện thương hiệu và những hình ảnh, thước phim nghệ thuật khơi gợi được sự hứng thú và hấp dẫn của người xem.

Ở đây Vinacafé đã vận dụng thành công hai yêu tố kể trên để tạo ra những thước phim sâu lắng, nhẹ nhàng lôi cuốn người xem. Vinacafé đã lựa chọn những yếu tố cốt lõi và xuyên suốt quá trình phát triển thương hiệu làm nguyên liệu và kim chỉ nam xuyên suốt video corporate của mình.

“Lắng nghe câu chuyện của Vinacafé với 3 di sản nguyên bản:

1. Những hạt cà phê của Vinacafé đã trải qua một hành trình lột xác, gạn đục khơi trong để bắt đầu sứ mệnh tạo nên hương vị thơm ngon nguyên bản.

2. Chỉ Vinacafé sở hữu bí quyết công thức hạt 100%,mới có thể thăng hoa trọn vẹn hương vị nguyên bản của cà phê trong suốt quá trình rang xay và phối trộn.

3. Đó là sự hoà nguyện tinh tế giữa hương và vị trong từ ngụm nhỏ, với 5 vị đặc trưng: chua thanh, đắng dịu, ngọt nhẹ, chút chát và hậu vị êm thơm lưu lâu trong cổ họng.”

b. Tường An 40 năm lan tỏa hạnh phúc

Corporate video cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để mỗi cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp kể về câu chuyện kỳ diệu của công ty từ giai đoạn những ngày đầu thành lập thông qua những ký ức đẹp trong mỗi người.

Với Tường An, họ kể câu chuyện của mình bằng lời kể chân chất, mộc mạc của những người nhân viên đã gắn bó với doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập. Sử dụng chất liệu bữa cơm ngon của gia đình Viết để gắn kết thương hiệu với khách hàng, người tiêu dùng. Video Corporate của Tường An nhẹ nhàng đi vào lòng người xem, khán giả với những hình ảnh gắn liền với chính bản thân khách hàng.

“TƯỜNG AN – 40 NĂM LAN TỎA HẠNH PHÚC! Tự hào là thương hiệu quốc dân, suốt 40 năm qua Tường An luôn gắn liền với những bữa cơm nhà thơm ngon của hàng triệu gia đình Việt. Hãy cùng nhìn lại lịch sử vô cùng đáng nhớ của Tường An nhân kỉ niệm 40 năm thành lập Công ty”.

c. The Coffee House – Hành trình đam mê từ nông trại đến tách cà phê

Với The Coffee House họ chọn cách kể câu chuyện của mình bằng việc cho người xem trải nghiệm hành trình tạo ra một tách cà phê ngon. Ngôn ngữ hình ảnh, kết hợp âm thanh (âm nhạc và tiếng động) cùng lời kể gần gủi của những con người đang ngày đêm nổ lực cho hành trình có ly cà phê thơm ngon đó đã đủ sức thuyết phục khách hàng.

“Có bao giờ bạn tự hỏi, ly cà phê thơm ngát trên tay mình đã trải qua những chặng đường nào? Khi nhân viên phục vụ mang đến cho bạn một ly cà phê, đó chỉ là hành động cuối cùng của một hành trình dài bắt đầu từ việc chọn được đúng vùng đất với thổ nhưỡng thích hợp, sàng lọc giống, trồng cây, chăm sóc, rồi thu hái và bảo quản, chế biến… Biết được tất cả những chi tiết ấy, sẽ không khỏi nghĩ rằng, sau mỗi tách cà phê ngon là một hành trình thật kỳ diệu. The Coffee House xin gửi đến bạn câu chuyện về những con người đứng đằng sau sự “thăng hoa” trong những tách cà phê của Nhà.”

d. Satori – Trọn Từng Giọt Yêu Thương

Với Satori, họ đã kết nối những giá trị của doanh nghiệp với giá trị của người tiêu dùng để kể lên câu chuyện của mình. Đó là nổi lực để những đam mê của người Safori trở thành những giá trị cốt lõi, lợi ích vững bền mang đến cho khách hàng. Kết hợp với những thức phim chất lượng, hình ảnh nghệ thuật để tạo nên Corporate video chất lượng gửi đến người xem.

“Mỗi nhân tố ấp ủ một đam mê, nhưng khi bước vào ngôi nhà Satori, chúng tôi sẻ chia chung một chí hướng. Và tất cả tâm huyết chúng tôi dành trọn vào những giọt yêu thương để mang đến bạn một lựa chọn nước giải khát tốt cho sức khoẻ.”

e. Công ty Cổ Phần BM WINDOWS

Với BM Windows đó là những thước phim chất lượng kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và những kỷ thuật hậu kỳ, kỷ xảo hiện đại nhất hiện nay để làm nên một Corporate video đẹp mắt. Ngoài ra, BM Windows còn khai thác được những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để gửi đến khách hàng.

f. AIH | Giới Thiệu Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ

Với AIH, cũng là những thước phim đẹp mắt và câu chuyện gần gửi với khách hàng để kết nối các giá trị cốt lõi của bệnh viện với khách hàng mục tiêu của mình.

“Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho bệnh nhân và gia đình.”

Một số sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp hay khác:


Phim giới thiệu Nhà máy MEAT Hà Nam của tập đoàn Masan do Eventus sản xuất năm 2022


Phim giới thiệu Nhà máy bia Carlsberg Việt Nam do Eventus sản xuất năm 2023

Phim giới thiệu nhà máy COZY TEA VIETNAM do Eventus sản xuất năm 2020


Phim giới thiệu Công ty TNHH Bê Tông Và Xây Dựng Minh Đức do Eventus sản xuất năm 2021


TVC FPT Software do Eventus sản xuất năm 2022


Phim doanh nghiệp A working day at FSOFT Đà Nẵng do Eventus sản xuất năm 2022


Phim giới thiệu doanh nghiệp Hà Dũng do Eventus sản xuất năm 2021


Phim giới thiệu doanh nghiệp Willtec Nihongo do Eventus sản xuất năm 2020

Phim giới thiệu Giới thiệu Showroom Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ do Eventus sản xuất năm 2019

Phim giới thiệu Trường Học Quốc tế Stephen Hawking do Eventus sản xuất năm 2019

Phim doanh nghiệp về 5 giá trị văn hóa của Vietcombank do Eventus sản xuất năm 2022

Phim giới thiệu công ty Nội thất Đức Dương do Eventus sản xuất năm 2021


Phim giới thiệu xe đầu kéo Howo Sinotruk cabin A7 2020
 

Phim giới thiệu doanh nghiệp phong cách hiện đại - Công ty cổ phần Nam Việt (Navico)
 
Phim giới thiệu doanh nghiệp - Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Nhựa Đạt Hòa
 
 
Video doanh nghiệp Dalat Hasfarm do DEMI Media & Entertaiment sản xuất
 
 
Video hành trình văn hóa EVN GENCO3
 
 
Phim kỷ niệm 15 năm cấp nước Châu Đức
 
Video Giới thiệu Tập đoàn giáo dục Westlink International School

 Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, nhà xưởng, giới thiệu video bất động sản với quy mô và ngân sách trung bình 30 tr - 100 tr (Sản xuất theo đơn đặt hàng và quy mô thực hiện)

Với những doanh nghiệp khá lớn có thể phải quay 2 ngày, nhưng cũng có những doanh nghiệp chỉ phải thực hiện trong 1 ngày để tiết kiệm ngân sách. 

Dưới đây là một số video tương ứng : 

 Quảng cáo doanh nghiệp xây dựng CBC Buiding 2021

 

Quảng cáo công ty sản xuất cám Wisium và Trung Tâm nghiên cứu Upscience Lab

 

Với hệ thống bất động sản cũng cần đầu tư hình ảnh video để giới thiệu dự án cũng như cơ sở hạ tầng, kết cấu dân sinh và tiện ích xung quanh mới mong có thể bán được dự án của mình.

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng ECOLAKE Bình Dương với nhiều dự án lớn đã được mở bán: 

Video quảng bá dự án Ecolake Bình Dương do DEMI sản xuất.

Với những dự án vừa nêu trên, thời gian sản xuất từ 1-2 ngày liên tục và trong khoảng ngân sách phù hợp với doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng đang mong muốn có một video như vậy, còn chờ đợi gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi. 


 Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp quy mô nhỏ, cửa hàng, showroom với ngân sách thấp nhất từ 8 - 30tr (Sản xuất theo đơn đặt hàng và quy mô thực hiện)

Quý khách hàng đang lo lắng vì ngân sách của mình. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những gói quay và đội ngũ phù hợp với ngân sách để quý khách có thể có video với ngân sách thấp mà chất lượng vẫn đảm bảo phù hợp. 

Dưới đây là một video được sản xuất với chất lượng  và ngân sách phù hợp với những doanh nghiệp / cửa hàng / showroom vừa và nhỏ . 

 

Công ty bất động sản Thành Đô. 

 

Video quảng cáo Spa: Paramind Health Spa

 

Video giới thiệu công ty TNHH thời trang Savi

Liên hệ sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp, TVC: 
Hotline/zalo: 088.683.6839 - 0903.189.126

IVN - Vietnam Information

Đọc thêm

VIETRACE365 - Khẳng định cam kết phát triển chạy bộ phong trào tại Việt Nam

Thứ 6 | 08/09/2023 | Lượt xem: 2096 | Tác giả: ivn016

Sự kiện "Kết Nối Đam Mê Chạy Bộ" của VIETRACE365 với sự đồng hành của Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN), sự...

Kết quả kiểm tra toàn diện hoạt động của Tiktok tại Việt Nam

Thứ 5 | 05/10/2023 | Lượt xem: 893 | Tác giả: admin

(Chinhphu.vn) – Sau hơn 4 tháng triển khai kiểm tra toàn diện hoạt động của Tiktok tại Việt Nam, Bộ TT&TT chính thức công bố kết quả kiểm...

Đất rừng phương Nam - Tác phẩm điện ảnh chuyển thể và sự tôn trọng đối với nguyên tác

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 478 | Tác giả: admin

(LSVN) - Vừa qua, đông đảo khán giả hâm mộ đã dành sự quan tâm sâu sắc đến bộ phim "Đất rừng phương Nam". Bộ phim...

Nhiều sản phẩm nông nghiệp chủ lực tăng tốc xuất khẩu

Thứ 3 | 27/02/2024 | Lượt xem: 629 | Tác giả: admin

(Chinhphu.vn) : Gạo, các sản phẩm gỗ và thủy sản đã có những bứt phá ngoạn mục trong xuất khẩu những tháng đầu năm 2024.

Quỹ CTXH AHLLVTND Phan Trọng Bình cùng Cty CPTMDV Cần Giờ và IVNTV tặng quà Tết, trao kinh phí đỡ đầu năm 2024 cho trẻ em mồ côi đặc biệt khó khăn tỉnh Bình Thuận

Thứ 7 | 03/02/2024 | Lượt xem: 624 | Tác giả: admin

Tại lễ tặng quà, các con đỡ đầu được cô Nguyễn Thị Thu Thảo, chú Đặng Ái Ly và cô Phan Hương Giang ân cần động viên, thăm hỏi, dặn dò… Đồng thời các con cũng báo cáo tình hình...

Spa Lan Ngọc độc quyền phân phối sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Placentra tại Kiên Giang

Thứ 5 | 21/03/2024 | Lượt xem: 438 | Tác giả: admin

Chủ thương hiệu Spa Ngọc Lan - Bà Trầm Ngọc Lan cho biết: “Sau một thời gian dài trải nghiệm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Placentra, tôi đã nhận được những thay đổi...

Nữ CEO Huỳnh Thị Thoan xuất hiện xinh đẹp và rạng ngời tại Lễ ra mắt sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra với vai trò là Giám đốc vùng độc quyền tại Quy Nhơn

Thứ 5 | 04/05/2023 | Lượt xem: 9552 | Tác giả: admin

Xuất hiện với thần thái quý phái, trang phục sang trọng, nhan sắc xinh đẹp rạng ngời với làn da trắng hồng, mịn màng và tràn...

Câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng của Porua Organic Cosmetics

Thứ 3 | 20/06/2023 | Lượt xem: 6032 | Tác giả: admin

Porua Organic Cosmetics với sự đồng hành của Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN), Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ...